Tập huấn giảng dạy tiếng Anh cho 400 giáo viên Hà Nội

Thứ tư - 25/11/2015 05:45

Tập huấn giảng dạy tiếng Anh cho 400 giáo viên Hà Nội 1

Hội thảo quốc tế tập huấn giáo viên tiếng Anh năm 2015 do Sở GD-ĐT Hà Nội và Hội đồng Anh phối hợp tổ chức từ ngày 23 – 25.11 tại Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội. Hội thảo thu hút gần 400 giáo viên tiếng Anh của các trường trên toàn thành phố.

Đợt tập huấn này nhằm thực hiện kế hoạch nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho giáo viên, học sinh phổ thông, giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên theo đề án Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020. Các giáo viên được bồi dưỡng kiến thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật với xu thế giảng dạy ngoại ngữ đang được áp dụng trên thế giới .

Tập huấn giảng dạy tiếng Anh cho 400 giáo viên Hà Nội 2

Hội thảo được thiết kế theo các chủ đề riêng cho từng cấp học gồm cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tiến trình thực hiện bao gồm việc cung cấp kiến thức lý thuyết cơ bản, nghiên cứu tình huống, ngữ liệu từ sách giáo khoa tiếng Anh mới và hình thành chuỗi các hoạt động thực hành nhằm giúp giáo viên tham gia có thể vận dụng ngay trong thực tiễn giảng dạy trên lớp.

Lần tập huấn này, giáo viên được tiếp cận phương pháp dạy học đổi mới đối với việc giảng dạy những kỹ năng thực hành trong tiếng Anh như chủ điểm “Phương pháp dạy kể chuyện trong lớp” cho học sinh tiểu học, “Phương pháp dạy nói và ngữ pháp” cho học sinh trung học cơ sở, “Phương pháp dạy học dự án” cho học sinh trung học phổ thông, qua sự hướng dẫn của các chuyên gia cao cấp Hội đồng Anh .

Theo motthegioi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay1,741
  • Tháng hiện tại94,539
  • Tổng lượt truy cập8,096,973
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây