Thông tin hữu ích

http://spinlet.com.vn


Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam

Sau thế hệ đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam vào năm 2005, tới nay chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish thế hệ II mới cập bến.

Sau thế hệ đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam vào năm 2005, tới nay chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish thế hệ II mới "cập bến".

Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam 1

Vừa qua, chiếc siêu xe Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 đầu tiên, với ngoại thất màu bạc và nội thất màu đỏ đã chính thức được nhập về cảng VICT, TP HCM.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam 2

Được sản xuất từ 2001-2007, thế hệ Vanquish đầu tiên nổi tiếng với vai trò là xe của điệp viên James Bond trong phần phim Die Another Day. Tuy nhiên phải tới năm 2012, Vanquish thế hệ II mới được ra mắt để thay thế cho DBS trước đó.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam 3

Vanquish sở hữu thân xe với những đường nét đầy hấp dẫn, đậm chất thể thao và thanh lịch hơn so với chiếc DB9 cùng hãng nhờ có những chi tiết nổi bật như mâm 10 cánh kép, bodykit thể thao từ sợi carbon, cánh đuôi nhỏ tích hợp…

Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam 4

Là một mẫu xe du lịch sang trọng (GT), nội thất của Vanquish xa hoa và lộng lẫy với phần lớn những bề mặt bọc da màu đỏ cao cấp, kết hợp với những chi tiết sợi carbon óng ánh dưới nắng. Một số chi tiết nội thất của Vanquish còn lấy cảm hứng từ siêu xe hàng đầu One-77 của Aston.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam 5

Nằm dưới nắp ca-pô trước của xe, động cơ trên Vanquish có công suất tối đa 657 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Với hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 325 km/h

Chi tiết siêu xe Aston Martin Vanquish đầu tiên về Việt Nam 6

Tại Mỹ, chiếc xe có giá bán niêm yết khởi điểm từ 280.000 USD.

Theo_Kiến Thức 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây